VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ HỌC SINH MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI

Hưởng ứng lờ kêu gọi của lãnh đạo Đảng và Chính phủ "Cả nước chung tay vì miền Trung" nhằm kịp thời động viên, chia sẻ và góp phần ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh miền Trung có thêm điều kiện thuận lợi đến trường, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc. Sáng nay, trường Phổ thông dân tộc nội trú Ninh Hòa đã tổ chức vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ủng hộ học sinh miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai.

Trước đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung hai đợt do Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa và Liên đoàn Lao động thị xã phát động.

Một số hình ảnh giáo viên, nhân viên, học sinh quyên góp ủng hộ học sinh miền Trung