Monday, 12/04/2021 - 22:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Ninh Hòa

SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

          Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng.

         Bác Hồ đã từng nói rằng: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ" để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

         Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa, hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài năng, trí tuệ, đồng thời họ vẫn giữ cho mình có một lối sống văn hóa, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn bó hẹp trong gian bếp, mà họ đã trở thành những chính khách, nhà khoa học... với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

         Tính đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã tròn 90 tuổi. Trên tinh thần đó, chiều ngày 16/10/2020, CĐCS trường Phổ thông dân tộc nội trú Ninh Hòa đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt  kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020.

                                  

            Cô Trương Nữ Minh Thư - Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam

                                  

       

      

                                                                    

\

                                                                   Các tổ công đoàn tham gia trò chơi

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 279
Năm 2021 : 897