LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 10/07/2020, trường Phổ thông dân tộc nội trú Ninh Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và tiễn học sinh lớp 9 ra trường.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp thầy Châu Đình Hùng Sơn - Phó Phòng  Giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa. Về phía nhà trường có sự tham dự của cô Bùi Khánh Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Đức Hồng - Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 101 học sinh nhà trường.

Một số hình ành của buổi lễ:

Lễ chào cờ

Cô Bùi Khánh Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học và tiễn học sinh lớp 9 ra trường

Thầy Thạch - Phó Phòng GD&ĐT Ninh Hòa gửi lời chúc mừng đến toàn thể trường PTDTNT Ninh Hòa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, ghi nhận và biểu dương những phấn đấu của thầy và trò trong năm học qua.

Cô Bùi Khánh Trang trao phần thưởng cho tập thể lớp xuất sắc nhất

Khen thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

Em Cao Linh Tâm - Đại diện học sinh lớp 9 phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường

Trong giờ phút cuối  cùng trước lúc chia tay, những giọt nước mắt thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô và những bậc sinh thành. Kính chúc thầy cô mạnh khỏe, hãy giữ lại những kỉ niệm thân thương của những đứa học trò tinh nghịch.Chúc các em học sinh học tập thật tốt trong những chặng đường sắp tới.