HỘI THI ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Tháng 11 - tháng tri ân thầy cô xin gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất vì công dạy dỗ của các thầy cô cho các lớp học trò nên người.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, sáng ngày 16/11/2020, lồng ghép trong buổi lễ Chào cờ đầu tuần, trường Phổ thông dân tộc nội trú Ninh Hòa đã tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với phần tham gia dự thi của các em học sinh thuộc bốn khối lớp 6,7,8,9.

Những lời tri ân thầy cô không phải lúc nào ta cũng có thể nói thành lời. Nhân dịp kỷ niệm ngày 20-11 sắp tới các em học sinh trường DTNT Ninh Hòa đã cùng nhau thể hiện thật tốt trong Hội thi, từng bước chân hòa cùng điệu nhạc như thay lời các em muốn nói dành những lời tri ân sâu sắc nhất để gửi đến thầy cô kính yêu của mình.

Phần trình diễn của các em học sinh

Đại diện học sinh lớp 9 phát biểu cảm nghĩ ngày 20/11

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tham dự Hội thi

Kết quả Hội thi, Giải nhất thuộc về lớp 9, lớp 8 đạt giải nhì, lớp 6 và 7 cùng đồng hạng 3.