Monday, 12/04/2021 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Ninh Hòa

Kiểm tra chuyên đề trường Phổ thông DTNT Ninh Hòa

Theo Quyết định số 32/QĐ-PGDĐT (32-QĐ-PGDĐT.pdf) ngày 18/02/2021 của Phòng GD&ĐT Ninh Hòa v/v kiểm tra chuyên đề công tác quản lý năm học 2020-2021 tại trường Phổ thông dân tộc nội trú Ninh Hòa, vào lúc 7 giờ 00 ngày 25/02/2021, Đoàn kiểm tra Phòng GD&ĐT đã tiến hành kiểm tra chuyên đề công tác quản lý năm học 2020-2021 tại đơn vị.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các nội dung

- Việc xây dựng kế hoạch, ban hành các văn bản quản lý nội bộ, công tác kiểm tra nội bộ của Hiệu trưởng, quản lý sử dụng đội ngũ, thực hiện các quy định công khai trong lĩnh vực giáo dục theo thông tư số 36 của Bộ GDĐT.

- Trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

- Công tác quản lý tài chính, tài sản, các hoạt động phong trào khác.

- Quản lý thực hiện quy chế chuyên môn, hồ sơ sổ sách các cấp quản lý về chuyên môn...

Kết thúc kiểm tra, Đoàn đã tiến hành lập biên bản báo cáo kết quả công tác kiểm tra tại đơn vị.

Năm 2021 : 898