Monday, 12/04/2021 - 23:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Ninh Hòa

HONDA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

         Chiều ngày 07/10/2019, Trường PT DTNT Ninh Hòa phối hợp với Cửa hàng xe máy Trung Thạch - Honda Ninh Hòa tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh

          Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm.

          Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông? Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là học sinh, sinh viên.

          Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức, thói quen của mọi người dân. Vì vậy việc tìm hiểu pháp luật về giao thông là vô cùng cần thiết.

         Trong buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh trong nhà trường đã được trao đổi, giao lưu, tìm hiểu và trả lời những câu hỏi, tình huống, những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật giao thông đường bộ do Đại diện Honda  tuyên truyền và cung cấp. Và sau những câu trả lời là những phần quà hấp dẫn (mũ bảo hiểm đạt chuẩn, bình đựng nước uống) gây được nhiều hứng thú cho các em học sinh.

         Kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về An toàn giao thông ,các em học sinh tỏ ra rất hào hứng khi được tham gia trò chơi điều khiển xe đạp tham gia giao thông (vượt qua các chướng ngại vật).

            Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa "Tuyên truyền về An toàn giao thông” các em học sinh trường Trường PT DTNT Ninh Hòa đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, hiểu rõ hơn nữa về Luật giao thông để từ đó các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi./.

        Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền

 

                               

                   

 

                           

                     

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 280
Năm 2021 : 898