HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Nhằm kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ (1969-2019), sáng ngày 07-10, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ninh Hòa đã tổ chức Hội thi "Kể chuyện theo sách".

Đây là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại, khẳng định giá trị lí luận và thực tiễn của Bản Di chúc, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thi lần này với sự góp mặt của 4 em học sinh đại diện cho 4 lớp tham gia cùng với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ là những bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn, thu hút người xem.

Thông qua Hội thi, nhà trường đã lựa chọn ra được một số học sinh và tiết mục xuất sắc đề tham gia vào các hoạt động khác của nhà trường.

Nhằm kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ (1969-2019), sáng ngày 07-10, Trường PT DTNT Ninh Hòa đã tổ chức Hội thi "Kể chuyện theo sách".

Hội thi lần này có 4 em học sinh đại diện cho 4 lớp tham gia cùng với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.