THAM GIA HỘI THAO CNVCLĐ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THỊ XÃ NINH HÒA NĂM 2020

Sáng ngày 14/11/2020, CĐCS trường Phổ thông dân tộc nội trú Ninh Hòa đã tham dự Lễ Khai mạc Hội thao CNVCLĐ ngành Giáo dục thị xã Ninh Hòa kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Liên đoàn lao động phối hợp với UBND thị xã Ninh Hòa và Phòng Giáo dục Đào tạo Ninh Hòa tổ chức.

Tại buổi lễ, Công đoàn trường đã nhận cờ Lưu niệm do Ban tổ chức trao tặng.

Sau Lễ Khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu môn sút bóng vào cầu môn (sút penalty) cự li 6 mét. Kết quả Công đoàn trường đã thắng CĐCS Chu Văn An ở vòng loại và dừng lại ở vòng tiếp theo với lần thi đấu với CĐCS Nguyễn Gia Thiều.

Trong hai ngày tiếp theo (từ 15/11-16/11), Công đoàn trường tiếp tục tham gia thi đấu môn Cầu lông.

Một số hình ảnh thi đấu môn Bóng đá