HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Chiều ngày 19/10/2019, Công đoàn cơ sở trường phổ thông Dân tộc nội trú Ninh Hòa đã tổ chức hoạt động chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã thầm lặng hi sinh bảo vệ hạnh phúc gia đình và đóng góp sức lực để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Với ý nghĩa đó, Ban Chấp hành Công đoàn trường PT DTNT Ninh Hòa long trọng tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Đưc Hồng-Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường cùng toàn thể công đoàn viên trong Nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hai đội chơi là Tổ Công đoàn Giáo viên và Tổ Công đoàn Hành chính trong các trò chơi "Nhìn hình đoán chữ" và " Nghe nhạc đoán tên bài hát".

Hoạt động này đã góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hoạt động trong buổi lễ

Thầy Dương Đức Hồng phát biểu                        Cô Nguyễn Thị Hà phát biểu cảm                       ý nghĩa ngày 20.10                                                     xúc ngày 20.10